—————————–
Hẳn bạn đã rất đau khổ, thất vọng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tất cả trạng thái tâm lý như mất ăn mất ngủ, dày vò bản thân, bỏ bê công việc, con cái, chán nản, vật vã khóc lóc, hận thù… bạn đã nếm trải.

Bạn cũng nghĩ ra trăm phương nghìn kế từ muốn trả thù bồ của chồng, đến muốn chết để người đàn ông ấy phải ân hận suốt đời, hay muốn ly hôn để không bao giờ phải nhìn bản mặt con người phụ bạc ấy… Dù bạn có chọn điều gì thì người phải gánh chịu mất mát lớn nhất vẫn là bạn.

Nếu bạn chọn trả thù chồng bằng cách phương pháp như đánh đấm, dằn mặt… thì rất có thể phải ngồi bóc lịch, mà thời gian bạn đi bóc lịch có khi người đàn ông ấy đang ngủ với cả chục cô khác. Thất sách lắm. Từ chỗ bạn đúng chuyển thành sai, vì tâm lý con người sẽ bênh kẻ yếu, bạn đang thể hiện mình là kẻ mạnh, là bạn thua cuộc. Điều đó không có gì hay ho. Muốn “thu quân” phải có bài bản, dùng trí tuệ chứ không dùng bạo lực.

Xem thêm:

Bài 1: Tại sao đàn ông ngoại tình? Chị em nên làm gì khi chồng ngoại tình?
Bài 2: Bí quyết để không trở thành “nạn nhân” khi chồng đi ngoại tình
Bài 3: 5 tình huống “nguy hiểm” có thể gặp dẫn đến ngoại tình
Bài 4: Những quan niệm sai lầm về chuyện ngoại tình mà chị em cần biết
Nên làm gì khi chồng ngoại tình

Nếu bạn chọn chết để người đàn ông ấy phải ân hận suốt đời thì bạn đang ảo tưởng rồi. Cùng lắm mất 3 năm thôi, nhưng người ta vẫn tiếp tục phải sống. Mà điều cay đắng nhất có thể xảy ra khi bạn chết rồi là con bạn sẽ bị một người đàn bà lạ mặt đánh đập và chửi bới mỗi ngày.

Chúng sẽ sống trong cảnh thiếu tình yêu thương, kêu than bạn mỗi đêm, vì thế mà bạn cũng chẳng siêu thoát được, hồn ma cứ vật vờ, đi không được, ở lại không xong. Tóm lại là không thể chết.

Ngoài ra tấm thân này do cha mẹ ban tặng chúng ta với bao công sức tâm huyết mới được như ngày hôm nay. Nếu vì một người đàn ông mà chết thì rẻ mạt quá.

Trên đời còn quá nhiều điều tốt đẹp, thậm chí quá nhiều đàn ông tốt, nếu không thể tiếp tục ta dừng lại đi tìm người phù hợp hơn để chung sống. Hãy hiểu rằng đây là thông điệp của vũ trụ muốn gửi điều tốt đẹp hơn cho bạn. Nhiều bạn tìm được người bạn đời sau tuyệt vời hơn lần 1 quá nhiều.

Bạn chọn ly hôn, tôi ủng hộ nếu bạn đã tính kỹ càng mọi khía cạnh và chịu trách nhiệm 100% việc mình chọn lựa. Giữ cho mình tâm thái rất bình an, thanh thản, vui vẻ, giải thoát, tự do… để chọn cho mình con đường sáng hơn.

Trước khi bạn quyết định điều gì thì hãy xem xét 9 tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình sau đây để bạn có thêm bài học cho riêng mình. Lựa xem mình nên làm gì? Cần gì?…

Dù bạn có quyết định gì Vera Hà Anh cũng rất tôn trọng và ủng hộ.

1. Làm chủ cảm xúc

2. Viết mục tiêu rõ ràng, biết mình cần gì

3. Hãy tìm đến chuyên gia tâm lý

4. HỌC CÁCH YÊU BẢN THÂN

5. TÌM NGUYÊN NHÂN THẬT SỰ.

6. LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC

7. SỬ DỤNG 4D “ DỤ-DỖ-DỌA-DẪM” NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG

8. ĐỌC VỊ NGÔN NGỮ TÌNH YÊU CỦA CHỒNG

9. LUẬT TRUYỀN THÔNG

10. LỜI NHẮN CHO ĐÀN ÔNG

Xem thêm:
—————————–
►Đăng ký tư vấn trực tiếp tại chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc:
►Đăng ký khóa học ONLINE:
*Theo dõi Vera Hà Anh trên:
►Facebook:
►Website:
►Nhóm tâm sự thầm kín cùng chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh:

Liên hệ:
►Công Ty Tư Vấn Tâm Lý Và Đào Tạo Vera
►Địa chỉ: Tầng 10,phòng 1007,khối 2,đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình 1,Hà Nội.
►Điện Thoại: 0989612518- 0988991157
►Email: verahaanh@gmail.com
►Fanpage:

Nguồn: https://myphamtopwhite.org

Xem thêm bài viết khác: https://myphamtopwhite.org/suc-khoe/