Bánh Bông Lan có rất nhiều loại. Từ Bánh bông lan cơ bản với đế Bánh mềm mịn có thể cho Kem vào đến Bánh Bông Lan xốp ẩm, bánh bông Lan xốp khô. Tùy vào cách làm cũng như tùy theo cái Khuôn thì có Bánh bông Lan Chiffon hay Bông Lan Nhật Bản, Bông Lan Hong Kong,… Bông Lan Trái cây đa dạng với mỗi loại Bánh sẽ có thành phần nguyên liệu khác nhau. Riêng Bánh Bông Lan Chanh cũng có rất nhiều loại: Bánh Bông Lan chanh cốt Bánh mềm xốp ẩm, Bánh Bông Lan chanh cốt bánh xốp khô… Dù làm theo cách nào thì món Bánh Bông Lan cũng có hương vị riêng rất thơm ngon của nó.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh Bông Lan cốt bánh Xốp Khô ăn vào giống như Bánh thuẩn. Nó khô khô và xốp chứ không giống Bánh Bông Lan Cam hôm trước. Các anh chị, các bạn có thể thử và chọn cho mình một loại bánh thích hợp nha. Cốt Bánh mềm Xốp ẩm Vành Khuyên sẽ chia sẻ vào hôm sau.
Nguyên liệu
– Chanh vàng 60ml -80ml (Chanh vàng ít chua hơn chanh xanh – nếu dùng Chanh xanh thì khoảng 50ml là vừa – lượng Chanh dùng cho bột bánh và cả mặt bánh)
– 300gr Bột mì đa dụng 405/all purpose flour/số 11/số 45/plain Flour
– Tinh Bột Bắp / Corn starch 50gr
– 2/3 gói Bột Nổi / 10gr
– 4 Trứng
– 180gr Đường
– 150gr Dầu ăn
– 150gr Yaua không Đường
– Khuôn Silicon thì ra Bánh đẹp, Máy đánh trứng cầm tay, Cọ quét, cây trộn Stapula
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách gần 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

#banhbonglan_vk

Nguồn: https://myphamtopwhite.org

Xem thêm bài viết khác: https://myphamtopwhite.org/meo-vat/